MICOEM ra mắt chi nhánh tại TPHCM

Đăng lúc 4:02 ngày 06 / 12 / 2016

Vừa qua, tại Khách sạn Sofitel Plaza – TPHCM, Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Châu Á (MICOEM) đã tổ chức lễ ra mắt chi nhánh công ty tại TP HCM và giới thiệu sản phẩm mới mì ăn liền CUNG ĐÌNH và MUMMUM.

Đây là những sản phẩm chất lượng cao được bổ sung Tảo Biển và bột thịt ngọt tự nhiên. Nhân dịp này, công ty cũng tung ra chương trình khuyến mãi mang tên “Truy tìm ngai vàng Cung Đình” dành cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm mì CUNG ĐÌNH với các giải thưởng rất có giá trị: 3 Giải nhất trị giá 10 cây vàng 9999 và hàng triệu giải thưởng hấp dẫn khác. Chương trình được áp dụng từ ngày 03/7/2009 đến 30/9/2009.
Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm, Công ty MICOEM là một trong những công ty đầu tiên sản xuất mì gói tại khu vực phía Bắc, Micoem là một trong những doanh nghiệp hàng đầu và tiên phong trong công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm phù hợp với thị hiếu và khẩu vị của người tiêu dùng.

Khách hành vui mừng tiếp nhận “Diện mạo mới của mì Cung Đình”

MC Thanh Thảo và các chiến sĩ sales nâng cao Ngai vàng Cung Đình

Với các thương hiệu MICOEM, MUMMUM, CUNG ĐÌNH và nhiều sản phẩm khác, mì ăn liền MICOEM đã vinh dự được nhận: Huy chương vàng và chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”; Huy chương vàng thực phẩm an toàn. Sự thành công của các sản phẩm này đã tạo tiền đề để MICOEM có thêm niền tin và bắt đầu chiến dịch khai thác mạnh thị trường phía Nam bằng việc chuẩn bị đưa vào khai thác nhà máy mới tại tỉnh Bình Dương trong cuối quý 3/2009. Với việc ra mắt các dòng sản phẩm này tại thị trường phía Nam, người tiêu dùng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các sản phẩm mì gói cho gia đình của mình.

Nghệ sỹ Chí Trung và Quang Thắng góp mặt trong một tiểu phẩm hài.

Tại buổi lễ ra mắt Chi nhánh MICOEM tại TPHCM vào chiều 20-6, công ty đã trao cho Hội Chữ thập đỏ TPHCM số tiền 30 triệu đồng để hỗ trợ cho bệnh nhân bị nhiễm chất độc dioxin.

Ông Lê Quang Khải, TGĐ Công ty TNHH Thực phẩm Châu Á (Micoem) trao số tiền 30 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ TPHCM.